Quản lý nhà nước đối với hoạt động thâu tóm, sáp nhập công ty trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Vũ, Thị Kim Liên (2011)
Tác giả: Vũ Thị Kim Liên, TS -- Từ khóa: Thâu tóm; Sáp nhập; Doanh nghiệp; Công ty; Thị trường chứng khoán