Những cơ sở lý luận thực hiện tin học hóa công tác kế toán tại các công ty chứng khoán - Đỗ, Thành Phương (2011)
Tác giả: Đỗ Thành Phương, ThS; Nguyễn Trọng Hiếu, KS -- Từ khóa: Tin học hóa; Kế toán; Công ty chứng khoán