Xây dựng và hoàn thiện khung pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán ở Việt Nam - Đoàn, Thanh Tùng (2011)
Tác giả: Đoàn Thanh Tùng, ThS; Nguyễn Thị Thuận -- Từ khóa: Pháp luật; Chứng khoán; Thị trường chứng khoán