Vai trò, trách nhiệm của cán bộ cơ sở trong việc bảo vệ môi trường vùng dân tộc và miền núi - Đinh, Thị Hoà (2011)
Tác giả: Đinh Thị Hoà, CN -- Từ khóa: Bảo vệ môi trường; Dân tộc; Miền núi; Dân tộc thiểu số