Nghiên cứu một số kinh nghiệm truyền thống trong việc bảo vệ môi trường của các dân tộc thiểu số vùng duyên hải miền Trung - Nông, Hồng Thái (2011)
Tác giả: Nông Hồng Thái, CN -- Từ khóa: Bảo vệ môi trường; Dân tộc thiểu số; Duyên hải miền Trung; Kinh nghiệm truyền thống