Nghiên cứu một số kinh nghiệm truyền thống trong việc bảo vệ môi trường của các dân tộc thiểu số vùng Bắc Trung bộ - Ma, Trung Tỷ (2011)
Tác giả: Ma Trung Tỷ, KS -- Từ khóa: Bảo vệ môi trường; Dân tộc thiểu số; Kinh nghiệm truyền thống; Bắc Trung bộ