Hiện trạng và giải pháp phân cấp trong quản lý tài chính cho các trường đại học công lập ở Việt Nam - Phạm, Quang Sáng (2011)
Tác giả: Phạm Quang Sáng, PTS -- Từ khóa: Tài chính; Quản lý tài chính; Trường đại học công lập; Giáo dục đại học