Nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp kỹ thuật xử lý ô nhiễm gây ra bởi khí thải công nghiệp và giảm nhẹ tiếng ồn trong khu vực sản xuất - Đinh, Hạnh Thưng (2011)
Tác giả: Đinh Hạnh Thưng, PTS -- Từ khóa: Giải pháp kỹ thuật; Khí thải công nghiệp; Tiếng ồn; ô nhiễm môi trường; Khu vực sản xuất