Vấn đề bảo vệ môi trường trong việc thực hiện một số chương trình phát triển kinh tế-xã hội ở vùng dân tộc và miền núi - Hoàng, Hữu Bình (2011)
Tác giả: Hoàng Hữu Bình, TS -- Từ khóa: Bảo vệ môi trường; Dân tộc; Miền núi