Xây dựng mô hình quản lý công tác phát triển bồi dưỡng cán bộ giảng dạy phục vụ đổi mới giáo dục đại học Việt Nam - Trần, Thị Bạch Mai (2011)
Tác giả: Trần Thị Bạch Mai, ThS -- Từ khóa: Mô hình; Quản lý; Giáo dục đại học; Đổi mới giáo dục; Cán bộ giảng dạy