Một số giải pháp xoá đói giảm nghèo đối với các dân tộc thiểu số tại chỗ ở Tây Nguyên - Bùi, Minh Đạo (2011)
Tác giả: Bùi Minh Đạo, TS -- Từ khóa: Xoá đói giảm nghèo; Dân tộc thiểu số; Dân tộc ít người; Tây Nguyên