Hoạt động tài chính phục vụ phát triển kinh tế nông - lâm nghiệp và nông thôn năm 1994 đến năm 2000 - Nguyễn, Xuân Tiến (2011)
Tác giả: Nguyễn Xuân Tiến -- Từ khóa: Tài chính; Nông lâm nghiệp; Nông thôn; Phát triển nông thôn