Lập sơ đồ tổ chức khai thác và sử dụng hợp lý tài nguyên nước vùng Đông Nam Bộ đến năm 2000 - Nguyễn, Văn Lũng (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Lũng -- Từ khóa: Tài nguyên nước; Dự báo; Trữ lượng; Sơ đồ; Khai thác; Sử dụng; Nước ngầm; Nước mặt; Nhu cầu nước