Đánh giá tổng hợp hiện trạng khai thác và sử dụng tài nguyên khoáng sản, xây dựng căn cứ khoa học phục vụ chiến lược phát triển kinh tế - xã hội - Phạm, Quốc Trường (2011)
Tác giả: Phạm Quốc Trường, KS -- Từ khóa: Hiện trạng khai thác; Tài nguyên; Khoáng sản; Chiến lược phát triển; Trữ lượng khoáng sản; Nước dưới đất; Nước khoáng; Khoáng chất công nghiệp; Hiện trạng sử dụng