Sử dụng tài nguyên rừng ngập mặn (RNM) ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long tỉnh Minh Hải. Tình hình hiểu biết về hệ sinh thái rừng nhập mặn ở nước CHXHCNVN - Thái, Văn Trừng (2011)
Tác giả: Thái Văn Trừng, GS-TS -- Từ khóa: Rừng ngập mặn; Tài nguyên rừng; Hệ sinh thái; Khai thác; Sử dụng