Nghiên cứu các biện pháp phòng trừ sâu bệnh hại cây lương thực thực phẩm trên các vùng sinh thái - Đánh giá và tuyển chọn giống lúa kháng rầy nâu cho các vùng trồng lúa phía Bắc và phía Nam - Hà, Minh Trung (2011)
Tác giả: Hà Minh Trung, GS,TS -- Từ khóa: Sâu bệnh; Cây lương thực; Cây thực phẩm; Lúa; Rầy nâu