Sản xuất thử nghiệm trên diện rộng chế phẩm thảo mộc trừ ốc bươu vàng hại lúa-Báo cáo chuyên đề - Nguyễn, Trường Thành (2011)
Tác giả: Nguyễn Trường Thành, TS -- Từ khóa: ốc bươu vàng; Thuốc thảo mộc; Thuốc bảo vệ thực vật