Nghiên cứu nguyên nhân chết hàng loạt và đề xuất biện pháp kỹ thuật tổng hợp nhằm góp phần ổn định năng suất, chất lượng quế ở Việt Nam - Trần, Quang Tấn (2011)
Tác giả: Trần Quang Tấn, TS -- Từ khóa: Cây quế; Bệnh cây trồng; Cây công nghiệp