Xác định cơ cấu cây nông nghiệp trong phương thức nông lâm kết hợp tại các vùng trung du và miền núi phía Bắc - Lê, Văn Thuyết (2011)
Tác giả: Lê Văn Thuyết, PGS, PTS -- Từ khóa: Cơ cấu cây nông nghiệp; Quy trình canh tác; Nông lâm kết hợp