Nghiên cứu các biện pháp phòng trừ sâu bệnh hại cây lương thực thực phẩm trên các vùng sinh thái (giai đoạn 1991-1995) - Hà, Minh Trung (2011)
Tác giả: Hà Minh Trung -- Từ khóa: Ngô; Lúa; Mỳ mạch; Biện pháp phòng trừ; Sâu bệnh hại cây; Cây lương thực thực phẩm; Lạc; Thuốc phòng trừ; Bệnh đạo ôn; Bảo vệ thực vật