Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sản xuất thuốc trừ sâu bệnh bằng các chế phẩm vi khuẩn và nấm - Trương, Thanh Giản (2011)
Tác giả: Trương Thanh Giản, PGS, TS -- Từ khóa: Thuốc trừ sâu; Thuốc trừ nấm; Chế phẩm sinh học; Cây trồng; Sâu hại; Bệnh sinh học; Chế phẩm vi khuẩn; Nấm; Công nghệ sản xuất; Xạ khuẩn