Nghiên cứu tổng hợp tự nhiên - kinh tế - xã hội tỉnh Lạng Sơn - Nguyễn, Văn Thường (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Thường, PTS -- Từ khóa: Kinh tế; Xã hội; Tài nguyên thiên nhiên; Sử dụng tài nguyên; Điều kiện tự nhiên