Nghiên cứu xác định các cặp lai hướng thịt mới Hereford, Limousine... Hoàn chỉnh quy trình nuôi bò lai F1 Charolais - Lê, Viết Ly (2011)
Tác giả: Lê Viết Ly, GS, PTS -- Từ khóa: Bò thịt; Chăn nuôi; Lai giống; Công nghệ; Bê; Nhân giống