Nghiên cưú quy trình công nghệ chế biến các sản phẩm phụ chăn nuôi ở các xí nghiệp giết mổ (lông, máu, xương, móng...) thành các loại thức ăn bổ sung cho gia súc, gia cầm - Lê, Văn Liễn (2011)
Tác giả: Lê Văn Liễn, PGS.PTS -- Từ khóa: Chế biến; Công nghệ chế biến; Quy trình chế biến; Sản phẩm phụ chăn nuôi; Thức ăn chăn nuôi; Thức ăn gia súc