Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ các cặp lợn lai đạt tỷ lệ nạc 42-45 hiện có ở miền Bắc và tìm công thức lai mới đạt tỷ lệ nạc 46-50: Các chuyên đề - Nguyễn, Thiện (2011)
Tác giả: Nguyễn Thiện, PGS, PTS -- Từ khóa: Công thức lợn lai; Quy trình công nghệ lai; Lợn lai tỷ lệ nạc cao; Chăn nuôi; Lợn