Nghiên cứu đánh giá chất lượng và hiệu quả triển khai đại trà chương trình và sách giáo khoa mới bậc tiểu học và trung học cơ sở trong phạm vi cả nước - Nghiên cứu cơ sở khoa học của việc đánh giá chương trình, sách giáo khoa - Trần, Kiều (2011)
Tác giả: Trần Kiều, PGS,TS -- Từ khóa: Cải cách giáo dục; Sách giáo khoa