Xây dựng cơ chế dân chủ trong nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn ở nước ta hiện nay - Hoàng, Chí Bảo (2011)
Tác giả: Hoàng Chí Bảo, PGS-PTS -- Từ khóa: Cơ chế dân chủ; Nghiên cứu khoa học; Khoa học xã hội và nhân văn; Khoa học nhân văn