Xác lập luận cứ khoa học, đánh giá định lượng, định hướng phát triển việc sử dụng hợp lý tài nguyên khoáng sản Việt Nam đến năm 2020 - Phụ lục 1: Các nhóm khoáng sản kim loại cơ bản, kim loại nhẹ - Nguyễn, Linh Ngọc (2011)
Tác giả: Nguyễn Linh Ngọc, TS -- Từ khóa: Tài nguyên khoáng sản; Khoáng sản kim loại