Công nghệ và vật liệu hàn điện xỉ, hàn tự động dưới lớp thuốc và hàn dây bột để chế tạo và phục hồi các chi tiết lớn trong ngành cơ khí - Nguyễn, Văn Thông (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Thông, PTS -- Từ khóa: Công nghệ chế tạo; Thuốc hàn điện xỉ; Thuốc hàn tự động; Thuốc hàn gốm; Dây bột hàn; Công nghệ hàn; Hàn tự động; Hàn điện xỉ