Nghiên cứu xác định suất tiêu thụ điện năng của các nhà máy cơ khí mỏ - Phạm, Đức Độ (2011)
Tác giả: Phạm Đức Độ, KS -- Từ khóa: Chỉ tiêu sử dụng điện năng; Suất tiêu thụ; Điện năng; Nhà máy cơ khí mỏ; Sản phẩm; Cung cấp điện; Suất tiêu thụ điện năng; Hệ thống định mức