Những vấn đề lý luận và thực tiễn pháp lý của quá trình hợp tác và hội nhập quốc tế-khu vực của Việt Nam - Đào, Trí úc (2011)
Tác giả: Đào Trí úc, PGS,TSKH -- Từ khóa: Hội nhập quốc tế; Hội nhập khu vực; Pháp lý; Việt Nam