Áp dụng và từng bước hoàn thiện công nghệ nuôi vỗ tôm sú bố mẹ (Penaeus monodon Fabricius 1798) góp phần đáp ứng nhu cầu tôm giống cho các cơ sở nuôi - Lê, Xân (2011)
Tác giả: Lê Xân, TS -- Từ khóa: Tôm sú; Tôm giống