Đánh giá tác động đến môi trường của một số công trình và dự án phát triển kinh tế - xã hội tiêu biểu về xây dựng và công nghiệp - Lê, Thạc Cán (2011)
Tác giả: Lê Thạc Cán, GS, PTS -- Từ khóa: Môi trường; Kinh tế xã hội; Xây dựng; Công nghiệp