Tiếp cận đào tạo nghề dựa trên năng lực thực hiện và việc xây dựng tiêu chuẩn nghề - Nguyễn, Đức Trí (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức Trí, PGS-PTS -- Từ khóa: Đào tạo nghề; Dạy nghề; Tiêu chuẩn nghề; Việc làm