Xây dựng các quan điểm chỉ đạo sự phát triển giao dục đào tạo trong chiến lược giáo dục đào tạo Việt Nam - Đặng, Bá Lãm (2011)
Tác giả: Đặng Bá Lãm, PTS -- Từ khóa: Quan điểm; Công nghiệp hóa; Hiện đại hóa; Giáo dục; Đào tạo