Điều tiết kinh tế vĩ mô thị trường sản phẩm hàng hoá - Trần, Ngọc Vinh (2011)
Tác giả: Trần Ngọc Vinh, PTS -- Từ khóa: Điều tiết vĩ mô; Kinh tế thị trường; Thị trường sản phẩm hàng hoá; Cơ chế; Quản lý; Chính sách