Hoàn thiện cơ chế quản lý kinh tế trong xí nghiệp công nghiệp quốc doanh (XNCNQD) - Trần, Tiến Cường (2011)
Tác giả: Trần Tiến Cường -- Từ khóa: Quản lý kinh tế; Xí nghiệp công nghiệp quốc doanh; Sở hữu; Sử dụng; Tiêu thức quản lý; Vốn