Mô hình đào tạo lại và bồi dưỡng các nhà doanh nghiệp trong điều kiện chuyển sang nền kinh tế thị trường - Phạm, Văn Phổ (2011)
Tác giả: Phạm Văn Phổ, PTS -- Từ khóa: Mô hình; Đào tạo lại; Bồi dưỡng; Năm 2000; Nhà doanh nghiệp; Kinh tế thị trường