Xây dựng mô hình kinh tế lượng phân tích chính sách kinh tế vĩ mô giai đoạn 1986-1992 và dự báo các năm tiếp theo - Nguyễn, Văn Qùy (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Qùy, PTS -- Từ khóa: Kinh tế lương; Mô hình; Xây dựng; Chính sách; Kinh tế vĩ mô; Dự báo; Quản lý kinh tế