Nguyên nhân của tình trạng lạm phát kéo dài ở nước ta. Luận cứ khoa học của những biện pháp kiềm chế và giảm lạm phát ở Việt Nam - Phan, Văn Tiệm (2011)
Tác giả: Phan Văn Tiệm, GS, TS -- Từ khóa: Nguyên nhân; Tình trạng lạm phát; Lạm phát; Biện pháp kiềm chế; Chống lạm phát; Tái lạm phát