Lập chương trình tính kết cấu tàu thủy theo mô hình không gian - Nguyễn, Quang Thái (2011)
Tác giả: Nguyễn Quang Thái, PTS -- Từ khóa: Chương trình máy tính; Tàu thủy; Mô hình không gian; Kết cấu không gian