Cơ sở khoa học hình thành tập đoàn thương mại Việt Nam trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế - Lê, Trịnh Minh Châu (2011)
Tác giả: Lê Trịnh Minh Châu, TS -- Từ khóa: Tập đoàn thương mại; Hội nhập; Việt Nam