Một số giải pháp phát triển thương mại trên hành lang kinh tế Hải Phòng-Lào Cai-Côn Minh - Nguyễn, Văn Lịch (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Lịch, TS -- Từ khóa: Thương mại; Hành lang kinh tế; Việt Nam; Trung Quốc