Các giải pháp phát triển dịch vụ hỗ trợ xuất khẩu chủ yếu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam - Nguyễn, Thanh Mai (2011)
Tác giả: Nguyễn Thanh Mai, TS -- Từ khóa: Dịch vụ hỗ trợ xuất khẩu; Doanh nghiệp vừa và nhỏ; Việt Nam