Chính sách và giải pháp phát triển thị trường hàng hoá xuất khẩu của Việt Nam thời kỳ 2001-2010, tầm nhìn đến 2020 - Nguyễn, Văn Nam (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Nam, PGS,TS -- Từ khóa: Hàng hoá xuất khẩu