Hoàn thiện quản lý chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp thương mại - Nguyễn, Kim Phượng (2011)
Tác giả: Nguyễn Kim Phượng, CN -- Từ khóa: Doanh nghiệp thương mại; Chiến lược kinh doanh; Thực trạng kinh doanh; Quản lý