Đánh giá tác dụng xua muỗi của hương tẩm Es biothrin trong phòng thí nghiệm - Nguyễn, Thị Phúc (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Phúc, CN -- Từ khóa: Hương xua muỗi; Hương tẩm Es biothrin; Sản phẩm diệt côn trùng; Hiệu lực; Thời gian thử nghiệm; Thử nghiệm trong phòng thí nghiệm; Thực nghiệm