Nghiên cứu thiết kế và chế tạo cửa van phẳng kiểu bản mỏng có gờ chịu lực bằng vật liệu hỗn hợp - Nguyễn, Văn Huân (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Huân -- Từ khóa: Công trình thuỷ công; Cửa van; Kết cấu bản mỏng; Thiết kế