Lập sơ đồ sử dụng tổng hợp nguồn nước trên cơ sở cân bằng thuỷ lợi lưu vực hệ thống sông Hồng - Phan, Tiến Hinh (2011)
Tác giả: Phan Tiến Hinh -- Từ khóa: Nguồn nước; Cân bằng thuỷ lợi; Thuỷ lợi; Cân bằng nước; Quy hoạch