Xác định cơ cấu và tiêu chuẩn cán bộ lãnh đạo chủ chốt trong hệ thống chính trị đổi mới - Trần, Xuân Sầm (2011)
Tác giả: Trần Xuân Sầm -- Từ khóa: Cơ cấu; Tiêu chuẩn; Cán bộ lãnh đạo; Hệ thống chính trị; Lãnh đạo chủ chốt